Palmbeach-VungTau.com Novaland
Novaland Palm Beach Hồ Tràm Vũng Tàu: Biệt thự
Novaland Palm Beach Hồ Tràm Vũng Tàu
Novaland Palm Beach Hồ Tràm Vũng Tàu : Căn hộ
slider 1

Nhà phố Novaland Hồ Tràm Palm Beach Vũng Tàu: Thị trường bđs,tiềm năng phát triển rất lớn

Ngày đăng: 04-11-2018

 

 
Tổng quan Palm Beach Vũng Tàu
 
1.  Quy mô: Gần 100 ha,
 
2. Vị trí: đường 3/2 TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 
3. Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Novaland
 
4. Pháp lý: hoàn chỉnh 1/500, Sổ hồng
 
5. Sản phẩm: nhà phố, biệt thự, biệt thự biển, biệt thự sân vườn, shophouse, Căn hộ, Resort, Condotel, khách sạn, Hometel, đất nền
 
6. Cơ sở hạ tầng: đường nhựa nội bộ 10m – 12m, 15 m, 20m – 25m, 30m2 ; vỉa hè  2m – 5m; điện âm, nước âm, nước máy, công viên, quảng trường, trung tâm thể dục, thể thao …
 
7. Tiện ích đẳng cấp: hồ bơi ,công viên cây xanh rộng lớn đến 2ha, trung tâm thương mại siêu thị, trường mầm non, trường học, trung tâm y tế, cao ốc văn phòng khách sạn, Gym, Yoga, phố đi bộ…
 
8. Quy chuẩn :  5x18 =90m2, 5x20=100m2,  10x20 =200m2, 15x20 =300m2.
 
9. Giá  : đang cập nhật...
 

Thị trường bđs,tiềm năng phát triển rất lớn

 
Thị trường địa ốc phía Nam thời gian qua chứng kiến một số cơn sốt khiến nhiều người lo ngại thị trường đứng trước nguy cơ vỡ “bong bóng”. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, cơn sốt của thị trường hiện nay chỉ mang tính cục bộ và dư địa để thị trường phát triển còn rất lớn. Rất khó có khả năng xảy ra bong bóng bất động sản trong năm 2018 là rất ít. Ảnh: Lê Toàn (ĐTCK) Thị trường địa ốc phía Nam thời gian qua chứng kiến một số cơn sốt khiến nhiều người lo ngại thị trường đứng trước nguy cơ vỡ “bong bóng”. 
 
Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, cơn sốt của thị trường hiện nay chỉ mang tính cục bộ và dư địa để thị trường phát triển còn rất lớn. Nhận diện bức tranh thị trường Thị trường bất động sản thời gian qua đang diễn ra hai thái cực khác nhau. Trong khi thị trường căn hộ vẫn không có nhiều thay đổi về giá lẫn thanh khoản, thì thị trường đất nền lại có mức tăng trưởng khá mạnh, đặc biệt là các quận, huyện vùng ven TP.HCM. 
 
Tại Hội thảo “Sốt bất động sản, cơ hội và rủi ro” do Tạp chí Cafeland tổ chức cuối tuần qua tại TP.HCM, nhiều chuyên gia và các cơ quan quản lý nhà nước đã đưa ra những lời cảnh báo về việc giá bất động sản quá cao sẽ dễ xảy ra rủi ro cho tất cả các bên tham gia vào thị trường, đồng thời khiến người dân càng khó có điều kiện tiếp cận và tạo lập nhà ở. 
 
Theo các chuyên gia, thời gian qua, thị trường địa ốc quả thực đã xuất hiện các cơn sốt ảo giá đất, cơn sốt này diễn ra mạnh nhất ở phần khúc đất nền tại các khu vực vùng ven như tại các xã ven Dự án Sân bay Long Thành (Đồng Nai), các địa phương dự kiến trở thành đặc khu kinh tế là Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang), hoặc tại một số quận ven, huyện ngoại thành TP.HCM. TS. Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Chiến lược và Thương hiệu cạnh tranh cho rằng, muốn biết thị trường bất động sản nguy cơ đến mức nào cần nhìn vào các chỉ số là thanh khoản, giá, giao dịch diễn ra mạnh ở thị trường sơ cấp hay thứ cấp. Trong đó, theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), thanh khoản thị trường bất động sản TP.HCM tốt nhất cho đến thời điểm này vẫn là nhà ở thương mại có giá vừa phải và bình dân. 
 
Giao dịch ở một số phân khúc có phần giảm nhưng không nhiều. Về giá, nếu giá tăng và giảm quá 30% là một vấn đề lớn, nhưng nhìn vào thị trường trong thời gian qua, đà tăng mạnh chỉ diễn ra ở phân khúc đất nền tại một số khu vực, trong khi các phân khúc khác mức tăng, giảm không nhiều, chỉ từ 3-5%. Về giao dịch, khi mà các nhà đầu tư thứ cấp chiếm khoảng 40%, thì thị trường có tính đầu cơ quá mạnh. 
 
Có những giai đoạn, ở một số phân khúc đất nền tại TP.HCM và một số nơi kỳ vọng được quy hoạch thành đặc khu, tính đầu cơ này rất rõ nét, nhưng bây giờ đã chững lại. “Nhìn vào những tín hiệu đó trên thị trường để thấy rằng, chúng ta có những mối lo ngại và rất cần thận trọng, nhưng không nên quá hốt hoảng”, ông Thành nói. Cũng theo ông Thành, hiện có nhiều chính sách đang tác động đến thị trường bất động sản. Đầu tiên là tầm nhìn về quy hoạch, vốn đang cho thấy tính bất định khá cao. 
 
Việc giải quyết những tồn đọng về quá khứ rất phức tạp, câu chuyện Thủ Thiêm là một ví dụ. Vấn đề lớn thứ hai là phân lô bán nền, trong đó có nhiều dự án lớn. Việc phân lô bán nền như hiện nay rất khó để hình thành các đô thị xanh, sạch đẹp với các dịch vụ công cộng, công ích tốt, nhưng lại gây nên áp lực rất lớn lên hạ tầng. “Bên cạnh đó, thị trường bất động sản đang phát triển nhanh hơn các biện pháp chúng ta có thể ứng xử rất nhiều, trong đó condotel là một ví dụ. Condotel bùng nổ rất nhanh, nhưng hiện nay khung pháp lý cho loại hình bất động sản này vẫn chưa có. 
 
Thị trường cũng đã phát triển rất mạnh, nhưng vẫn còn khuyết rất lớn ở mảng dịch vụ, nên chính sách đào tạo, thay đổi chính sách về dịch vụ là điều cốt yếu”, ông Thành nói thêm.
theo vietbao.vn
Và tiếp theo Tập đoàn Địa Ốc Novaland sẽ triển khai, đầu tư xây dựng Dự án Palm Beach Vũng Tàu.
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 
Phòng Kinh Doanh 
Dự án Palm Beach Vũng Tàu

0918.680.684 – 0932.155.436

 du an Novaland Ho Tram, dự án Novaland Hồ TràmNovaland Hồ Tràm, Novaland Ho Tram, nha pho Novaland Ho Tram, nhà phố Novaland Hồ Tràm, căn hộ Novaland Hồ Tràm, can ho Novaland Ho Tram,biet thu Novaland Ho Tram, biệt thự Novaland Hồ Tràm, condotel Novaland Hồ Tràm , Đất nền Novaland Hồ Tràm

 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Địa chỉ : 230/15 Cách mạng tháng 8, TP Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0918680684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay