Palmbeach-VungTau.com Novaland
Novaland Palm Beach Hồ Tràm Vũng Tàu: Biệt thự
Novaland Palm Beach Hồ Tràm Vũng Tàu
Novaland Palm Beach Hồ Tràm Vũng Tàu : Căn hộ
slider 1

Căn hộ Novaland Vũng Tàu chất lượng tốt

Ngày đăng: 29-01-2019

 

 
 
 
Tổng quan Novaland Vũng Tàu
 
1.  Quy mô: Gần 100 ha,
 
2. Vị trí: đường 3/2 TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 
3. Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Novaland
 
4. Pháp lý: hoàn chỉnh 1/500, Sổ hồng
 
5. Sản phẩm: nhà phố, biệt thự, biệt thự biển, biệt thự sân vườn, shophouse, Căn hộ, Resort, Condotel, khách sạn, Hometel, đất nền
 
6. Cơ sở hạ tầng: đường nhựa nội bộ 10m – 12m, 15 m, 20m – 25m, 30m2 ; vỉa hè  2m – 5m; điện âm, nước âm, nước máy, công viên, quảng trường, trung tâm thể dục, thể thao …
 
7. Tiện ích đẳng cấp: hồ bơi ,công viên cây xanh rộng lớn đến 2ha, trung tâm thương mại siêu thị, trường mầm non, trường học, trung tâm y tế, cao ốc văn phòng khách sạn, Gym, Yoga, phố đi bộ…
 
8. Quy chuẩn :  5x18 =90m2, 5x20=100m2,  10x20 =200m2, 15x20 =300m2.
 
9. Giá  : đang cập nhật...
 
 
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 
Phòng Kinh Doanh dự án

0918.680.684 – 0932.155.436 

 

Nâng cao chất lượng trong quy hoạch xây dựng
 
Theo Sở Xây dựng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến những bất cập trong QHXD hiện nay. Cụ thể như, năng lực của các tổ chức tư vấn còn hạn chế do chưa am hiểu và nghiên cứu sâu địa bàn lập quy hoạch, chưa sâu sát trong công tác khảo sát, đánh giá hiện trạng để bảo đảm tính dự báo và khả thi. 
 
Đội ngũ cán bộ, công chức phụ trách công tác thẩm định và quản lý quy hoạch thiếu trầm trọng, chưa có đủ công chức chuyên ngành QHXD ở các cấp, gây ra rất nhiều khó khăn trong công tác lập, thẩm định quy hoạch đô thị. 
 
Trong quá trình triển khai thực hiện quy hoạch, do ngân sách hạn chế, việc kêu gọi đầu tư chưa thu hút được theo kế hoạch nên không thể triển khai các dự án một cách đồng bộ, đầy đủ theo QHXD được duyệt.
 
Trước những bất cập trong công tác quản lý quy hoạch từ trước đến nay, Sở Xây dựng rà soát để có những điều chỉnh cho phù hợp. Trước mắt, trong thời gian tới, theo chức năng quản lý của ngành, Sở Xây dựng tiếp tục thành lập các đoàn thanh, kiểm tra công tác lập, thẩm định, quản lý thực hiện QHXD trên địa bàn các địa phương như TP.Vũng Tàu, TX.Phú Mỹ, các huyện Châu Đức, Xuyên Mộc. 
 
Đồng thời có kế hoạch rà soát, đánh giá năng lực đơn vị tư vấn lập quy hoạch; nghiên cứu đề xuất các giải pháp, chế tài để lựa chọn đơn vị tư vấn đủ điều kiện năng lực hoạt động thiết kế QHXD phù hợp theo quy định hiện hành. Sở cũng tăng cường đôn đốc, hỗ trợ để các địa phương trình duyệt đồ án quy hoạch chung, các quy hoạch phân khu, chi tiết và thiết kế đô thị do các địa phương lập theo tiến độ đề xuất.
 
Đối với các đồ án quy hoạch do DN tổ chức lập để triển khai dự án, nếu thuộc thẩm quyền phê duyệt của UBND tỉnh, Sở Xây dựng sẽ chủ động quan tâm đẩy nhanh công tác thẩm định, trình duyệt. Trong trường hợp thuộc thẩm quyền của UBND cấp huyện, thị xã, thành phố, Sở Xây dựng sẽ hỗ trợ có ý kiến về mặt chuyên môn để các địa phương có cơ sở phê duyệt.
 
“Một trong những vấn đề quan trọng hiện nay là cần nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ làm công tác quy hoạch của tỉnh và các địa phương. Theo đó, từ tháng 9-2017 đến nay, Sở Xây dựng đã phối hợp với các sở, ngành địa phương tổ chức 5 lớp đào tạo về quy hoạch và dự kiến sẽ tổ chức 5 lớp trong năm 2019”, ông Tạ Quốc Trung, quyền Giám đốc Sở Xây dựng cho biết thêm.
theo baobariavungtau.com.vn
 
Dự án Novaland Vũng Tàu, Novaland Vũng Tàu , Căn hộ Novaland Vũng Tàu, Nhà phố Novaland Vũng Tàu, biệt thự Novaland Vũng Tàu, Shophouse Novaland Vũng Tàu, Condotel Novaland Vũng Tàu, Shophouse Novaland Vung Tau.

Căn hộ Novaland  Vũng TàuNhà phố Novaland Vũng Tàu, biệt thự Palm Beach Vũng Tàu, Shophouse Palm Beach Vũng Tàu, Condotel Palm Beach Vũng Tàu.

 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Địa chỉ : 230/15 Cách mạng tháng 8, TP Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0918680684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay